Thương chúc mọi người Giáng Sinh an lành ^.^ Mong mọi điều yêu thương và tốt đẹp nhất đến với mọi người ^.^

Ngân Sâu - Tháng 12 năm 2021 - tại California, Mỹ

Cảm ơn. Cảm ơn và CẢM ƠN.

Cảm ơn mọi người đã là một người bạn, một người luôn lắng nghe và chia sẻ với Ngân qua những cung bậc cảm xúc trong cuộc sống. Cảm ơn mọi người đã tin tưởng và yêu thương Ngân trong suốt thời gian qua. Những gì Ngân có được ở ngày hôm nay, phần lớn là đều nhờ vào sự dung dưỡng, tin - yêu từ mọi người.

Những khoảnh khắc đáng nhớ 2021

Đón chị 3 Apple

Chào mừng chị 3 Apple, con của ba Trí mẹ Vân, em gái của chị Cherry, cháu cưng của ông Việt tới với đại gia đình ^.^

Sinh nhật đón tuổi mới 2021

Sinh nhật 1 của Ngân ở nước Mỹ vui không bàn cãi, nhất là có 2 chị em quậy phá này nữa, và bạn bè thì tới chung vui cùng cả nhà. Một buổi tối rộn ràng.

Lần đầu chị 2 Cherry đi chơi

Lần đầu được thả đi chơi riêng với cô Ngân, không có ba mẹ với ông nội ở cạnh, mà có vẻ như chị 2 Ry còn khoái hơn nữa. Quậy quá xá quậy. Đây cũng là lần đầu ghi nhận chị 2 Ry bệnh thiệt là lâu nè.

Nhận một công việc ở Mỹ

Cuộc đời Ngân không phải giống phim Fast & Furious, nhưng cũng có những lúc đánh lái không thua gì Dom trong phim. Đang yên đang lành, đang di chơi cho vui ngày tháng, bị "bẫy" vào một công ty vui hết sức vui, có trụ sở ở Los Angeles (California), làm trong lĩnh vực giải trí + công nghệ. Và như mọi người hơi thân với con sâu này, thì ai cũng biết giải trí là lĩnh vực mà Ngân "né" nhiều nhất...

Người ta nói "ghét của nào trời trao của đó" là chưa bao giờ sai. Trong hình là team ở LA (phía Nam California), còn con Ngân ở trên màn hình nha mọi người ơi vì nó ở Bay Area (phía Bắc California).

Vẫn còn mê đắm công việc chia sẻ với cộng đồng...

Dù là có ở đâu thì bản tính vẫn vậy: Biết gì nói đó, có gì chia sẻ đó, quyết không giữ gì cho riêng mình.

Những bài học lớn trong năm 2021

Tôn trọng nguyên bản cá nhân

Tôn trọng nguyên bản cá nhân của chính mình, là bước đầu của hành trình yêu thương chính mình. Đừng dày vò, đừng trách cứ, đừng nghĩ rằng mình tệ hại với người khác. Đối đãi với bản thân mình như cách mình đang đối đãi với bạn bè và người thân xung quanh. Chấp nhận người khác đã là điều khó, chấp nhận chính mình là điều còn khó hơn nữa.

Kết nối với cảm xúc

Kết nối với cảm xúc là chậm lại một chút để hỏi trái tim mình cần gì và muốn nói điều gì. Như sự tức giận, suy cho cùng, là cách thể hiện một cảm xúc đau đớn ở đâu đó trong lòng. Thể hiện cảm xúc là điều cần, nhưng khi hiểu và kết nối được cảm xúc của mình, sẽ cảm thấy dễ dàng vị tha với chính mình hơn, với cuộc đời hơn, mọi việc trở nên nhẹ nhàng hơn.

Luôn biết ơn. Luôn tử tế.

Dù sống ở đâu, có là chủ nghĩa cá nhân hay chủ nghĩa cộng đồng, Ngân vẫn luôn tin tưởng và không ngừng tin tưởng vào hai điều vốn đã là kim chỉ nam trong cuộc sống của mình từ lâu: Luôn Biết Ơn và Luôn Tử Tế. Dù cho người khác không biết ơn mình hay không tử tế với mình, thì mình vẫn được chọn cách đối xử như thế nào với họ. Ngân chọn biết ơn và tử tế.